| Moonlanithi |
Vipassana Meditation |
OnlineStudy thai english |
Article |
สำนักวิปัสสนา อ้อมน้อย |
กิจกรรม | About Us |
พุทธมามกบัตร เป็นอย่างไร
สลักธรรม 1พุทธมามกบัตร เป็นหลักฐานของผู้ที่ได้แสดงตนเป็นพุทธมามกะแล้ว จึงจะได้รับพุทธมามกบัตรไว้ ซึ่งบัตรนี้เป็นเรื่องของพิธีการและระเบียบที่จะต้องปฏิบัติ ...ส่วนใหญ่ผู้ที่ได้รับบัตรนี้จะเป็นนักเรียนค่ะ
ไม่แน่ชัดว่า พุทธมามกบัตรหน้าตาเป็นอย่างไร ต้องบรรจุข้อความใดไว้เป็นหลักฐานบ้าง จึงขอแนะนำให้ติดต่อสอบถามไปที่เวปไซด์ของสำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติดีกว่านะคะ ..เพราะสำนักงานแห่งนี้จะทราบระเบียบพิธีการที่ถูกต้องเป็นอย่างดี
http://www.culture.go.th/oncc/knowledge/handbook/01.htmโดย น้องกิ๊ฟ [27 พ.ค. 2547 , 21:11:54 น.] ( IP = 203.209.110.197 : : )
ขอเชิญแสดงความคิดเห็น คำเตือน
- การแอบอ้างใช้ชื่อบุคคลซึ่งอาจทำให้บุคคลนั้นเกิดความเสียหาย อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
- การโพสรูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพ อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
- หากพบเห็นรูปภาพหรือกระทู้ที่ไม่เหมาะสมสามารถเมล์เข้ามาได้ที่ freewebboard@thaimisc.com โดยระบุ subject "กระทู้ไม่เหมาะสม" พร้อมทั้งระบุ ADDRESS ของเว็บบอร์ด
ผู้ช่วยเหลือ-แหล่งข้อมูล |
[ คีตธรรม ] [ ตารางสี ] [ ค้นหาเพลง ] |
ลานภาพ |
ค้นหา |
สร้างสรรค์โดย |