| Moonlanithi |
Vipassana Meditation |
OnlineStudy thai english |
Article |
สำนักวิปัสสนา อ้อมน้อย |
กิจกรรม | About Us |
อยากทราบกิจกรรม ในเสาร์ และอาทิตย์ ของมูลนิธิ
สลักธรรม 1สวัสดีครับคุณ สุตตะ ทางอภิธรรมมูลนิธิ มีกิจกรรมทุกๆวันเสาร์และวันอาทิตย์ครับ มีการสอนพระอภิธรรมครับ ในวันเสาร์เวลา 10.00 น.กำลังเรียนมาติกากันอยู่ครับ และในเวลา 13.00 น. มีการสอนพระอภิธรรม ตอนนี้เรียนปริเฉทที่ ๔ เรื่องวิถีจิตครับ
ส่วนในวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 10.00 น. - 16.00 น.มีการเรียนพระอภิธรรม ตอนนี้ถึงเรื่องกรรมจตุกะ ครับ เป็นปริเฉทที่ ๕ ครับ ไม่ยากเกินไปหรอกครับ และเวลา 16.00 น. -17.00น. มีการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน 1 ชั่วโมงครับผม
แต่ต้องขอเรียนให้ทราบว่า วันอาทิตย์ที่ 19 นี้ ทางอาจารย์ผู้สอน ขอหยุดหนึ่งวันครับ เพราะไปธุระครับผม แต่มีเพื่อนสหายธรรมคนอื่นๆอยู่ครับที่จะคอยแนะนำให้ได้ครับ อย่างไรก็ขอเชิญมาคุยกันก่อนก็ได้นะครับผม .
ส่วนกิจกรรมพิเศษ จะมีขึ้นในวันที่ 7-14 เมษายน เชิญอ่านรายละเอียดได้ตรงนี้นะครับ
โครงการปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
ระหว่างวันที่ ๗ เมษายน ๑๔ เมษายน ๒๕๔๙
http://www.abhidhamonline.org/news/proj.htmโดย พี่เณร [14 มี.ค. 2549 , 14:48:44 น.] ( IP = 61.91.201.62 : : )
สลักธรรม 2อภิธรรมออนไลน์
แหล่งรวบรวมข้อมูลสำคัญทางพระพุทธศาสนา และทางเลือกใหม่สำหรับการศึกษาพระอภิธรรม ทางมูลนิธิอภิธรรมมูลนิธิ มีความยินดีที่จะทำหน้าที่เผยแผ่พระอภิธรรมด้วยวิธีการต่าง ๆ เพื่อความเข้าใจในพระพุทธศาสนา ตั้งแต่เบื้องต้น - จนถึงขั้นสูง จากแนวกว้าง - สู่แนวลึก
มีลิ้งค์กดไปหาข้อมูลได้มากมายนะครับลองดูนะครับ
http://www.abhidhamonline.org/indx.htm
โดย พี่เณร [14 มี.ค. 2549 , 16:05:24 น.] ( IP = 61.91.201.62 : : )
สลักธรรม 3แนะนำสำนักปฏิบัติวิปัสสนาอ้อมน้อย ครับเชิญเข้ามาเยี่ยมชมได้เลยครับ.
http://abhidhamonline.org/Omnoi/Omn2/Omn1.htmโดย พี่เณร [14 มี.ค. 2549 , 16:07:13 น.] ( IP = 61.91.201.62 : : )
ขอเชิญแสดงความคิดเห็น คำเตือน
- การแอบอ้างใช้ชื่อบุคคลซึ่งอาจทำให้บุคคลนั้นเกิดความเสียหาย อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
- การโพสรูปภาพที่ไม่เหมาะสม หรือ ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพ อาจถูกดำเนินคดีทางกฏหมายได้
- หากพบเห็นรูปภาพหรือกระทู้ที่ไม่เหมาะสมสามารถเมล์เข้ามาได้ที่ freewebboard@thaimisc.com โดยระบุ subject "กระทู้ไม่เหมาะสม" พร้อมทั้งระบุ ADDRESS ของเว็บบอร์ด
ผู้ช่วยเหลือ-แหล่งข้อมูล |
[ คีตธรรม ] [ ตารางสี ] [ ค้นหาเพลง ] |
ลานภาพ |
ค้นหา |
สร้างสรรค์โดย |